Gần 400 CNVCLĐ tranh tài tại Hội thao ngành điện 2014

Thứ năm - 01/02/2018 15:35
Sáng 27.5, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (TP.Vũng Tàu), Công đoàn Điện lực VN phối hợp với TCty Điện lực miền Nam, Cty điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ khai mạc Hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực VN năm 2014.
Tham dự hội thao có gần 400 VĐV là CNVCLĐ đến từ 31 đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực VN. Các VĐV thi đấu 14 nội dung của 3 bộ môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Chủ tịch CĐ Điện lực VN Trần Văn Ngọc – Trưởng ban tổ chức Hội thao cho biết: “Hội thao được tổ chức để động viên phong trào thể dục thể thao quần chúng và tạo điều kiện giao lưu giữa VĐV là CNVCLĐ các đơn vị, góp phần thực hiện chương trình xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và thực thi văn hóa doanh nghiệp. Đây là dịp thể hiện sự gắn kết sức mạnh của CNVCLĐ ngành điện, tạo không khí vui tươi phấn khởi thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày Thành lập Công đoàn VN và hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành điện lực VN”.

Hoithao 1

Chủ tịch CĐ ĐLVN Trần Văn Ngọc - Trưởng ban tổ chức Hội thao động viên các đoàn tham dự hội thao. 

VĐV Trần Kiều Anh (TCty Điện lực TP.Hà Nội) thi đấu môn quần vợt, nội dung đôi nam – nữ chia sẻ: “Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về hoạt động TDTT là “nhân dân có sức khỏe thì mọi công việc đều làm được tốt” và cùng với nhận thức “khỏe để LĐ và học tập, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc” nên CNVCLĐ ngành điện chúng tôi hăng hái tập luyện thể thao. Việc rèn luyện thân thể thông qua các phong trào thể dục thể thao đã trở thành nề nếp, phát triển sâu rộng ở tất cả các đơn vị…”.

Hội thao CNVCLĐ ngành điện sẽ kết thúc vào chiều 29.5.

Hoithao 2

Nội dung thi đấu đôi nữ bóng bàn diễn ra rất quyết liệt.
 

Hoithao 3

CNVCLĐ ngành điện háo hức tham gia Hội thao.

 

Hoithao 4

Các VĐV  năng khiếu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu biểu diễn võ thuật chào mừng Hội thao.

Hoithao 5

Sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào tranh tài.

Hoithao 6

 Môn cầu lông diễn ra rất kịch tính.

Hoithao 7

Cú giao bóng quyết định.
 

Báo Lao Động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây