Từ quý III/2018: EVNNPC sẽ tổ chức thi tuyển lãnh đạo đơn vị cấp III, cấp IV

Thứ tư - 23/05/2018 01:01
Đây là một trong những chỉ đạo của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC tại Hội nghị Tổng kết công tác kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp năm 2017. Với mục tiêu nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới, Tổng công ty sẽ tổ chức thi tuyển đối với chức danh Phó giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Điện lực và Giám đốc các Điện lực., Từ quý III/2018: EVNNPC sẽ tổ chức thi tuyển lãnh đạo đơn vị cấp III, cấp IV

Đây là một trong những chỉ đạo của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC tại Hội nghị Tổng kết công tác kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp năm 2017. Với mục tiêu nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới, Tổng công ty sẽ tổ chức thi tuyển đối với chức danh Phó giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Điện lực và Giám đốc các Điện lực.

Theo đó, EVNNPC sẽ tổ chức thi tuyển, thuyết trình đề án/chương trình hành động đối với một số chức danh lãnh đạo, quản lý đơn vị cấp III, cấp IV khi bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại.

Nội dung thuyết trình gồm báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao trong thời gian giữ chức vụ; kế hoạch và các giải pháp thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao sau khi tiếp tục được bổ nhiệm lại/kéo dài thời gian giữ chức vụ. Sau đó EVNNPC tiến hành xem xét trên cơ sở kết quả thuyết trình của từng trường hợp. 

Hiện Tổng công ty đang soạn thảo Quy định thi tuyển, thuyết trình đề án/chương trình hành động. Dự kiến sẽ ban hành và triển khai thực hiện từ quý III/2018.

Đối với các trường hợp cán bộ diện Tổng công ty quản lý (Phó giám đốc, Kế toán trưởng đơn vị cấp III) đến thời hạn bổ nhiệm lại trong thời gian chưa ban hành và triển khai thực hiện Quy định thi tuyển, Tổng công ty sẽ rà soát, xem xét đối với từng đối tượng và trường hợp cụ thể.


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây