PC Hưng Yên: Cam kết thi đua thực hiện tốt công tác văn hóa doanh nghiệp năm 2018

Thứ sáu - 23/03/2018 13:01
Vừa qua, PC Hưng Yên đã phát động phong trào, đưa ra 8 mục tiêu thi đua trong công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp nói riêng và công tác sản xuất kinh doanh của Công ty nói chung., PC Hưng Yên: Cam kết thi đua thực hiện tốt công tác văn hóa doanh nghiệp năm 2018

Vừa qua, PC Hưng Yên đã phát động phong trào, đưa ra 8 mục tiêu thi đua trong công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp nói riêng và công tác sản xuất kinh doanh của Công ty nói chung.

Đặc biệt, văn hóa doanh nghiệp tiếp tục được xác định là nền tảng hữu hiệu trong quản trị doanh nghiệp, tạo động lực thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động, góp phần phát triển nguồn nhân lực của Công ty theo định hướng chủ đề năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC).

Ban lãnh đạo Công ty, trưởng các bộ phận khẳng định vai trò gương mẫu, gắn kết chặt chẽ với CBCNV để cùng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. 

Đối với mỗi cán bộ công nhân viên, khẩu hiệu “VÌ NIỀM TIN CỦA BẠN” - slogan mới của Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ "thấm" trong từng hành động, suy nghĩ của mỗi người, lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động.

Công ty Điện lực Hưng Yên phấn đấu năm 2018 đưa điểm đánh giá sự hài lòng khách hàng của Công ty tăng 0,1 điểm so với năm 2017, thời gian tiếp cận điện năng thuộc trách nhiệm ngành Điện giảm xuống còn 7 ngày làm việc.

Để có thể thực hiện được nhiệm vụ trên, Công ty chú trọng vào các giải pháp đào tạo nâng cao trình độ cho người lao động được. Một trong những giải pháp đó là triển khai thành công chương trình E-learning của EVNNPC, tạo ra môi trường và lan tỏa tinh thần học tập trong CBCNV.

Ngoài ra, việc duy trì tốt công tác 5S cũng là một mục tiêu thi đua quan trọng của Công ty trong thực thi văn hóa doanh nghiệp. Năm 2016, Công ty đã được cấp Chứng nhận thực hành tốt 5S tại trụ sở Công ty. Năm 2017, các TBA của Công ty bắt đầu được chỉnh trang và treo biển 5S. Năm 2018, Công ty sẽ triển khai thực hiện 5S trên các lộ đường dây trung và hạ thế, phấn đấu 100% các lộ trung thế đạt tiêu chuẩn 5S trong quý IV năm 2018.


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây