EVNHANOI: Tổ chức ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2018

Thứ hai - 14/05/2018 18:01
Ngày 10/05/2018, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) năm 2017 và ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2018, thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu xây dựng và phát triển văn hóa EVNHANOI., EVNHANOI: Tổ chức ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2018

Ngày 10/05/2018, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) năm 2017 và ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2018, thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu xây dựng và phát triển văn hóa EVNHANOI.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNHANOI phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Báo cáo tại Hội nghị, ông Đoàn Đức Tiến – Trưởng Ban Tổ chức và nhân sự, thường trực Ban chỉ đạo VHDN EVNHANOI cho biết: Từ Tổng công ty đến các đơn vị trực thuộc đều đã triển khai các hoạt động thực thi VHDN phù hợp với điều kiện thực tế, thiết thực và có hiệu quả thông qua các chương trình, kế hoạch cụ thể. Do đó, trong năm 2017, công tác thực thi VHDN của EVNHANOI đã có những kết quả đáng ghi nhận, tạo đà cho sự gắn kết nội bộ chặt chẽ và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả trong toàn Tổng công ty.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNHANOI khẳng định: EVNHANOI luôn xác định công tác thực thi VHDN là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm xây dựng hệ giá trị cốt lõi, gắn mục tiêu với hành động và sứ mệnh lịch sử của EVNHANOI.

Để thể hiện sự quyết tâm, lãnh đạo Tổng công ty và Trưởng các đơn vị đã ký cam kết phấn đấu xây dựng và phát triển văn hóa EVNHANOI. Theo đó, trong năm 2018, EVNHANOI sẽ tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; nâng cao trách nhiệm trong công việc; chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng và xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất. Đồng thời nâng cao hiệu quả truyền thông, quảng bá thương hiệu, tuyên truyền nội bộ… nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác thực thi VHDN.


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây