Đảm bảo điện trong thời gian diễn ra Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V

Thứ hai - 29/10/2018 12:01
Để cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và chất lượng cho các khu vực diễn ra các hoạt động trong Liên hoan Phim Quốc tế lần thứ V được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 26/10 - 01/11, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã chủ động xây dựng các phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, có dự phòng cho các trọng điểm cần đảm bảo điện., Đảm bảo điện trong thời gian diễn ra Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V

Để cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và chất lượng cho các khu vực diễn ra các hoạt động trong Liên hoan Phim Quốc tế lần thứ V được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 26/10 - 01/11, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã chủ động xây dựng các phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, có dự phòng cho các trọng điểm cần đảm bảo điện.

Theo đó, Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, đường dây 110 kV và khắc phục ngay các khiếm khuyết đe dọa sự cố nếu có. Bố trí lực lượng kiểm tra và tuần canh hành lang an toàn lưới điện cao áp các tuyến cấp điện cho các trọng điểm cũng như nơi tổ chức các sự kiện chào mừng.

Công nhân Công ty Điện lực Hoàn Kiếm kiểm tra thiết bị điện tại vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ.    

Đồng thời không thực hiện ngừng giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp lưới điện, bố trí lực lượng ứng trực, xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan Phim từ ngày 26/10 - 01/11/2018.

Các Công ty Điện lực: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa chủ động liên hệ với các cơ quan liên quan kiểm tra các công trình điện tại điểm phục vụ công tác đảm bảo điện; Kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, đường dây trung áp; Chuẩn bị đầy đủ các vật tư, thiết bị dự phòng, bố trí lực lượng trực vận hành tại các điểm diễn ra Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V và các hoạt động chào mừng.

Theo dự kiến, Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V có khoảng 1200 đại biểu và khách mời, trong đó có 200 khách quốc tế. Cùng đó, các hoạt động khác diễn ra trong LHP như: Chợ dự án làm phim, trại sáng tác Haniff, triển lãm “Bối cảnh quay phim đặc sắc tại Việt Nam” và các cuộc giao lưu, tham quan sẽ là dịp để công chúng Thủ đô tham gia nhiều sự kiện, chương trình của LHP và thưởng thức các tác phẩm điện ảnh đặc sắc trên thế giới thông qua các buổi chiếu phim miễn phí.

 

Các trọng điểm được đảm bảo điện an toàn, liên tục và chất lượng trong Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V: Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, khách sạn Deawoo, Văn Miếu Quốc Tử Giám, vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Rạp Tháng 8, rạp chiếu phim Kim Đồng, rạp chiếu phim Ngọc Khánh, CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh.

Bên cạnh đó, các trọng điểm như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phủ Chủ tịch, Phủ Thủ tướng, các Đại sứ quán, UBND Thành phố, các Đài phát thanh và truyền hình, Sân bay Nội Bài vẫn được đảm bảo điện thường xuyên. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây