Những “bình nước tiếp sức”...

Thứ sáu - 06/09/2019 22:01
Những “bình nước tiếp sức” qua những bức ảnh dưới đây đã thể hiện tinh thần sẻ chia, luôn hướng về cộng đồng, vì lợi ích cộng đồng của những người làm điện., Những “bình nước tiếp sức”...

Những “bình nước tiếp sức” qua những bức ảnh dưới đây đã thể hiện tinh thần sẻ chia, luôn hướng về cộng đồng, vì lợi ích cộng đồng của những người làm điện.

 

 

 

 

“Làm việc dưới thời tiết nắng nóng, mỗi ngày, tôi phải uống rất nhiều nước. Ở Hồ Gươm, một chai nước uống bình thường giá cũng lên 10 - 15 nghìn đồng. Vì vậy, tôi rất vui khi EVN cung cấp nước uống miễn phí cho mọi người trong những ngày Hè oi bức” - Chị Nguyễn Thị Huệ, công nhân Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

“Mỗi khi đi giao hàng qua các huyện tôi lại ghé qua phòng giao dịch của điện lực huyện đó để uống cốc nước mát, nghỉ ngơi một lát cho đỡ mệt rồi lại lên đường. Với người lao động thường xuyên phải lăn lộn kiếm sống ngoài đường, những ly nước miễn phí từ EVN có ý nghĩa rất lớn” - Anh Lò Văn Thiệp (áo hồng), nhân viên giao hàng huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

 

 

 

 

 

 

“Nếu bạn đi ra đường mà trót quên mang theo ví tiền trong thời tiết nắng nóng và đang khát nước, những bình nước miễn phí từ EVN lúc ấy sẽ rất tuyệt!” (cười) - Ông Phạm Văn Tuấn, 61 tuổi, (áo kẻ), bảo vệ đã về hưu tại TP. Đà Nẵng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây