Đoàn Thanh niên EVNHCMC sửa chữa điện miễn phí cho các hộ dân

Thứ tư - 01/01/2020 02:01
Ngày 28/12, hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã phối hợp với với Quận Đoàn Bình Thạnh tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, có ý nghĩa thiết thực trên địa bàn. , Đoàn Thanh niên EVNHCMC sửa chữa điện miễn phí cho các hộ dân

Ngày 28/12, hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã phối hợp với với Quận Đoàn Bình Thạnh tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, có ý nghĩa thiết thực trên địa bàn.

Theo đó, Đoàn Thanh niên EVNHCMC đã tiến hành cải tạo hệ thống điện cho Cư xá Thanh Đa (Phường 27); hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện cho 19 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng mỗi gia đình phần quà tết gồm nhu yếu phẩm và 1 đồng hồ treo tường.

Đoàn Thanh niên EVNHCMC tặng quà Tết và đồng hồ treo tường cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Bình Thạnh

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên EVNHCMC cũng thăm và tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng; trao tặng 10 phần quà cho các gia đình khó khăn và 10 phần quà cho các học sinh vượt khó, vươn lên trên địa bàn Quận.

Anh Huỳnh Tấn Khương - Phó Bí thư Đoàn thanh niên EVNHCMC cho biết, chào mừng 90 năm kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; hưởng ứng Tháng Tri ân khách hàng của EVNHCMC, Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã dành ngày thứ 7 và chủ nhật để triển khai nhiều công trình thanh niên phục vụ cộng đồng.

Cũng theo anh Khương, với phương châm “Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng”, trong tháng 12/2019, Đoàn Thanh niên EVNHCMC cũng đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn TP.HCM với tổng chi phí lên tới gần 3 tỷ đồng như: Sửa chữa điện cho người dân khó khăn; cải tạo hệ thống điện cho các khu chung cư cũ, các tuyến hẻm đảm bảo an toàn điện; lắp đặt điện mặt trời áp mái cho các trường học, nhà thiếu nhi; trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó,... Qua đó, góp phần chung tay cùng Thành phố xây dựng văn minh đô thị và chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp về người công nhân ngành Điện trong cộng đồng xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây