Chùm ảnh: Mát lòng những “bình nước miễn phí" giữa trời nắng nóng

Chủ nhật - 30/06/2019 07:01
Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt đến hơn 40 độ C. Vì vậy, những bình nước uống miễn phí của các đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) sẽ góp phần làm vơi bớt đi nỗi nhọc nhằn của người dân Thủ đô, đặc biệt là người lao động khi phải mưu sinh dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt này. , Chùm ảnh: Mát lòng những “bình nước miễn phí" giữa trời nắng nóng

Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt đến hơn 40 độ C. Vì vậy, những bình nước uống miễn phí của các đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) sẽ góp phần làm vơi bớt đi nỗi nhọc nhằn của người dân Thủ đô, đặc biệt là người lao động khi phải mưu sinh dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt này.

Những bình nước miễn phí sẽ được EVNHANOI duy trì lâu dài, phục vụ người dân trong những đợt nắng nóng cao điểm. Trong ảnh là điểm cung cấp nước uống miễn phí tại Công ty Điện lực Hoàn Kiếm - Ảnh: Huy P.

Những cốc nước mát gửi gắm sự thông cảm, sẻ chia của cán bộ, công nhân viên EVNHANOI đến những người đang phải "chống chọi" với nắng nóng khốc liệt để mưu sinh - Ảnh: Huy P.

Những bình nước miễn phí được đặt tại cổng các phòng dịch vụ khách hàng Điện lực tại tất cả các quận, huyện. Trong ảnh: Những bình nước của PC Hoàn Kiếm bố trí ở khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm. Ảnh: Huy P.

Chị Nguyễn Thị Dung (Hà Nội) chia sẻ: "Một cốc nước mát giữa tiết trời nóng nực thế này thực sự mang lại niềm vui cho mọi người". Ảnh: Huy P.

Bình nước miễn phí giúp những người lao động trên phố hay bất cứ ai đang chịu nắng nóng oi bức có thể vơi bớt phần nào sự mệt nhọc. Ảnh: Huy P.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây