Chuẩn mực Đạo đức trong văn hóa EVN SPC

Thứ bảy - 03/02/2018 21:18
1. Mọi hành động của Tổng công ty Điện lực miền Nam đều hướng tới con người, vì con người, trong đó bao gồm đối tác, khách hàng, cộng đồng xã hội, đội ngũ CBCNV.

Tổng công ty Điện lực miền Nam hành động vì niềm vui, hạnh phúc của mọi người. Luôn xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, nhà đầu tư, cộng đồng xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Trong các hoạt động của mình, Tổng công ty Điện lực miền Nam luôn coi yếu tố con người luôn là trung tâm; trong nội bộ EVNSPC, người lao động được coi là tài sản quý giá nhất giúp EVN và Tổng công ty Điện lực miền Nam hoàn thành sứ mệnh và đi đến thành công. Mỗi thành viên EVN SPC sẽ phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng và tự hoàn thiện bản thân theo quy tắc cơ bản này.

2. Tổng công ty Điện lực miền Nam luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tận tâm với công việc, tận tụy với khách hàng, bình đẳng với đối tác và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Phương châm hành động chủ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Nam là làm tròn nghĩa vụ, với tư cách là thành viên của Tập đoàn kinh tế quan trọng của nền kinh tế và của Quốc gia. Mọi thành viên của Tổng công ty Điện lực miền Nam cam kết hành động vì lợi ích Quốc gia, vì sự phồn vinh của Tổ quốc. Tổng công ty Điện lực miền Nam hướng tới xây dựng hình ảnh đẹp, thương hiệu mạnh về tinh thần trách nhiệm cao, về sự tận tâm, tận tụy trong từng công việc, hành động. Mỗi  thành viên trong Tổng công ty Điện lực miền Nam phấn đầu, hy sinh, không quản ngại khó khăn, gian khổ để thực hiện tốt phương châm này.

3. Tổng công ty Điện lực miền Nam luôn cam kết tôn trọng pháp luật, hành động khách quan, công tâm và minh bạch.

  • Mọi hành động của Tổng công ty Điện lực miền Nam luôn tuân thủ quy định điều chỉnh của pháp luật hiện hành, quy chế quản lý nội bộ của EVN và Tổng công ty. Hơn thế mọi thành viên của Tổng công ty Điện lực miền Nam luôn đi tiên phong trong việc thực thi và góp phần phát triển, hoàn thiện những quy định và quy chế do chính Tổng công ty ban hành. Tổng công ty Điện lực miền Nam luôn tôn trọng các quy tắc, nghi thức trong giao tiếp, trong phát ngôn; lịch thiệp, trung thực trong quan hệ; khách quan, minh bạch, công bằng và bình đẳng trong xử lý công việc với những người bên ngoài  (khách hàng, đối tác, cộng đồng) cũng như với người bên trong (người lao động, chủ sở hữu, người quản lý).
  • Tổng công ty Điện lực miền Nam luôn chia sẻ, công khai thông tin về hoạt động của Tổng công ty với cán bộ, nhân viên của  mình, với đối tác, khách hàng và luôn tôn trọng giá trị của tất cả mọi người khi tiếp xúc.
  • Các thành viên trong gia đình Tổng công ty Điện lực miền Nam có trách nhiệm tuân thủ pháp luật, cùng góp sức xây dựng Tổng công ty, chịu trách nhiệm và kết quả về hành vi của mình.
  • Mọi người trong Tổng công ty Điện lực miền Nam phải chịu trách nhiệm về những phần việc và trách nhiệm được giao của mình.

4. Sức mạnh trong mọi hành động của Tổng công ty Điện lực miền Nam là sự đồng thuận và trí tuệ tập thể.

Tổng công ty Điện lực miền Nam thực hiện và đóng góp cho toàn xã hội, cho nền kinh tế bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, bằng trí tuệ con người kết hợp với công nghệ hiện đại. Tổng công ty luôn trân trọng những thành quả đã đạt được cũng như truyền thống vẻ vang của ngành và của dân tộc. Tổng công ty Điện lực Miền Nam luôn trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết, hợp tác và lao động sáng tạo, coi đó là nguồn sức mạnh tổng hợp để đạt được các mục tiêu đề ra.

5. Tổng công ty Điện lực miền Nam phấn đấu để xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đối tác và nhân dân.

Tổng công ty Điện lực miền Nam coi trọng cam kết với khách hàng, đối tác, trung thành với tinh thần của các giá trị cốt lõi, thực hiện các cam kết bằng những hành động thiết thực. Tổng công ty Điện lực miền Nam

banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây