Nghệ An: Triệu tập 6 người để làm rõ tin đồn Thủy điện Bản Vẽ vỡ đập

Thứ năm - 06/09/2018 01:01
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tiến hành điều tra, sàng lọc và xác định được các đối tượng tung tin thất thiệt về việc Thủy điện Bản Vẽ vỡ đập, gây hoang mang, lo lắng trong nhân dân., Nghệ An: Triệu tập 6 người để làm rõ tin đồn Thủy điện Bản Vẽ vỡ đập

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tiến hành điều tra, sàng lọc và xác định được các đối tượng tung tin thất thiệt về việc Thủy điện Bản Vẽ vỡ đập, gây hoang mang, lo lắng trong nhân dân.

Lực lượng chức năng triệu tập các đối tượng tung tin Thủy điện Bản Vẽ vỡ đập

Những người bị triệu tập trú tại huyện Tương Dương, bao gồm Vũ Văn Phúc, sinh năm (SN) 1988; Nguyễn Quang Trung, SN 1991, Vi Thanh Định, SN 1997, Lô Bảo Ngọc, SN 1999, Phân Thị Trân, SN 1982, Phan Duy Tùng, SN 1987.

Trước đó vào hồi 9h ngày 31/8/2018, khi Thủy điện Bản Vẽ tiến hành xả lũ với lưu lượng lớn 4.200 m3/giây, một số người đã thông qua mạng xã hội Facebook phát tán tin Thủy điện Bản Vẽ bị vỡ đập, khiến nhiều người dân lo sợ, hoang mang.

Ngay sau khi nhận được thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, dưới sự hỗ trợ của Công an tỉnh Nghệ An, Công an Tương Dương đã tiến hành điều tra, sàng lọc, làm rõ hành vi của các đối tượng.

Hiện Công an Tương Dương đang tiến hành hoàn chỉnh hồ sơ điều tra hành vi của các đối tượng và xử lý theo pháp luật.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây