"Vì môi trường xanh quốc gia 2018"

Thứ ba - 13/11/2018 06:01
Là chương trình sẽ diễn ra từ ngày 7 - 9/12/2018 tại Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Bộ Tài nguyên & Môi trường và UBND TP Hà Nội., "Vì môi trường xanh quốc gia 2018"

Là chương trình sẽ diễn ra từ ngày 7 - 9/12/2018 tại Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Bộ Tài nguyên & Môi trường và UBND TP Hà Nội.

Chương trình Vì môi trường xanh quốc gia 2018 diễn ra từ ngày 7-9/12. Nguồn ảnh: Internet.

Chương trình bao gồm hoạt động trưng bày, quảng bá, giới thiệu các mô hình trải nghiệm xanh, sản phẩm sạch, công nghệ sinh học, các ứng dụng công nghệ 4.0 gắn với bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng; Ngày hội “Sản phẩm xanh - Thực phẩm sạch” với 90 gian hàng quảng bá giới thiệu các sản phẩm vùng miền an toàn và chất lượng.

Đặc biệt là các hoạt động: ECO - Run - Ngày chạy “Vì môi trường - Vì sức khỏe” nhằm kêu gọi toàn dân cùng nhau bảo vệ sức khỏe và môi trường sống, cổ vũ lối sống lành mạnh vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống xanh; trình diễn thời trang với chủ đề “Rác tái chế - TRASHION runway show”.

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra hoạt động tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường.

 


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

 Từ khóa: môi trường, quốc gia, 2018, xanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây