Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Năng lượng - ENTECH VIETNAM 2018

Thứ năm - 22/03/2018 12:07
Với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh - Hành động cho tương lai”, ENTECH VIETNAM 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM từ ngày 09 - 11/05/2018.

 

 

Những sản phẩm "xanh", thân thiện với môi trường sẽ được giới thiệu tại ENTECH VIETNAM 2018 - Ảnh: Thành Trung.

ENTECH VIETNAM 2018 sẽ là cơ hội tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến, tìm hiểu nhu cầu về sản phẩm và công nghệ năng lượng tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực, cũng là nơi mua bán thông minh cho người tiêu dùng thông thái muốn hướng tới cuộc sống xanh, bền vững.

ENTECH VIETNAM 2018 sẽ tập trung trưng bày, triển lãm về công nghệ xử lý môi trường (xử lý rác thải, nước thải sinh hoạt/ công nghiệp; xử lý khí thải, bụi công nghiệp; xử lý chất thải nguy hại/ y tế; thiết bị khai thác và bảo vệ nguồn nước ngầm trong sinh hoạt; thiết bị cảnh báo nguy cơ ô nhiễm môi trường; ứng phó sự cố môi trường, ô nhiễm do tràn dầu…); công nghệ tiết kiệm năng lượng (các sản phẩm sản xuất và tiêu thụ năng lượng mặt trời, năng lượng điện gió, hệ thống phát điện bằng biomass, biogas, xăng sinh học (E5), năng lượng hạt nhân); các nguyên liệu sinh thái, phụ kiện/linh kiện sinh thái phục vụ các ngành công nghiệp, sản phẩm sinh thái và dịch vụ sinh thái.

Hội chợ dự kiến thu hút khoảng 150 tổ chức, doanh nghiệp có các sản phẩm công nghệ môi trường, năng lượng, sản phẩm sinh thái ở trong nước và quốc tế tham gia trưng bày tại Hội chợ triển lãm.

Trong thời gian diễn ra, Hội chợ triển lãm sẽ tổ chức các hoạt động chính như các hoạt động xúc tiến thương mại, lễ ký kết, hội thảo, hội nghị chuyên đề, các hoạt động giới thiệu về công nghệ môi trường, năng lượng dịch vụ và sản phẩm thân thiện với môi trường. Ban tổ chức sẽ phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới tại Hội chợ triển lãm. Các hợp đồng thoả thuận, các biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp với đối tác sẽ được ký kết và quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng,…

Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Năng lượng được tổ chức lần đầu tiên năm 2008 tại Hà Nội với sự bảo trợ và chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Sở Công Thương Hà Nội với mục tiêu khuyến khích các doanh nghiệp, người dân sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

 


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây