Tặng thưởng bằng khen cho tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho Chiến dịch Giờ Trái đất

Thứ năm - 27/09/2018 17:01
Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ký Quyết định số 3376/QĐ-BCT tặng thưởng bằng khen cho 16 tập thể và 21 cá nhân có đóng góp tích cực cho Chiến dịch Giờ Trái đất giai đoạn 2009 – 2018. , Tặng thưởng bằng khen cho tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho Chiến dịch Giờ Trái đất

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ký Quyết định số 3376/QĐ-BCT tặng thưởng bằng khen cho 16 tập thể và 21 cá nhân có đóng góp tích cực cho Chiến dịch Giờ Trái đất giai đoạn 2009 – 2018. 

Chiến dịch Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế hằng năm do Quỹ Bảo vệ Thiên nhiên Quốc tế (WWF) khởi xướng. Tại Việt Nam, chiến dịch Giờ Trái đất được tổ chức lần đầu tiên năm 2009 và sau 10 năm đã tạo ra được sức lan tỏa lớn. Đến nay sự kiện này đã nhận được sự hưởng ứng của 63 tỉnh, thành, với sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp và người dân. Hiệu ứng về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường đã lan tỏa trên cả nước. 

Trong thời gian tới, chiến dịch Giờ Trái đất sẽ có nhiều thay đổi để tạo được sự lan tỏa sâu hơn trong cộng đồng bằng những hoạt động mang tính kết nối, góp phần nâng cao ý thức của người dân, cộng đồng và xã hội trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. 

Xem Danh sách tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương trong file đính kèm.

QD3376.pdf


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây