Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi vì môi trường tương lai

Thứ năm - 21/06/2018 01:01
Sáng 15/6/2018, tại Hà Nội, tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và Ủy ban Hòa Bình TP.Hà Nội đã tổ chức phát động cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi vì môi trường tương lai và cuộc thi - triển lãm ảnh Môi trường và cuộc sống lần thứ Nhất năm 2018. , Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi vì môi trường tương lai

Sáng 15/6/2018, tại Hà Nội, tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và Ủy ban Hòa Bình TP.Hà Nội đã tổ chức phát động cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi vì môi trường tương lai và cuộc thi - triển lãm ảnh Môi trường và cuộc sống lần thứ Nhất năm 2018.

Đối tượng tham dự cuộc thi là trẻ em trên cả nước trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng (từ 6 đến 15 tuổi). Trong đó được chia làm 3 lứa tuổi: Từ 6 - 8 tuổi, từ 9-11 tuổi, từ 12-15 tuổi. Trẻ em đang học tập và sinh hoạt tại cung thiếu nhi, nhà văn hóa thiếu nhi trên toàn quốc.

Về đề tài, các em tham gia thi có thể vẽ về các đề tài mình quan tâm yêu thích, về con người và cuộc sống, về đất nước, thiên nhiên tươi đẹp, về môi trường xung quanh, chống ô nhiễm môi trường, thực trạng và những ước mơ của các em về môi trường sống trong tương lai.

Hình thức thể hiện là tranh vẽ trên giấy trắng khổ A3 (40cm x 28cm) với các loại màu tự chọn như chì, bột màu, sáp hoặc các chất liệu khác… Mặt sau tranh ghi rõ tên, tuổi, lớp, trường và địa chỉ gia đình, số điện thoại gia đình (nếu có).

Những tranh gửi dự thi phải là những tranh chưa từng tham gia các cuộc thi khác hoặc in trên bất kỳ tờ báo hay tạp chí nào. Các tranh dự thi được lưu giữ để có thể sử dụng vào mục đích tuyên truyền, giáo dục.

Mỗi em có thể gửi 1 đến 5 tranh dự thi. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến hơn 100 triệu đồng.

Thời gian tiếp nhận sản phẩm dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 20/10/2018. Dự kiến thời gian trao giải vào tháng 12/2018.


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây