Panasonic Việt Nam giới thiệu Giải pháp tiết kiệm năng lượng tổng thể

Thứ ba - 27/03/2018 15:01
Mới đây, Panasonic Việt Nam đã phối hợp cùng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (Bộ Xây dựng) tổ chức hội thảo “Giải pháp tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng không khí trong tòa nhà”, với sự trao đổi, thảo luận từ 80 chuyên gia, nhà đầu tư, xây dựng và tư vấn., Panasonic Việt Nam giới thiệu Giải pháp tiết kiệm năng lượng tổng thể

Mới đây, Panasonic Việt Nam đã phối hợp cùng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (Bộ Xây dựng) tổ chức hội thảo “Giải pháp tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng không khí trong tòa nhà”, với sự trao đổi, thảo luận từ 80 chuyên gia, nhà đầu tư, xây dựng và tư vấn.

Dưới tác động của quá trình biển đổi khí hậu, các đô thị lớn ở Việt Nam hiện nay phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng. Nguồn gây ô nhiễm không khí chủ yếu do giao thông, xây dựng và sinh hoạt hàng ngày. Trong đó, chất lượng không khí trong tòa nhà (IAQ) là mối quan tâm hàng đầu đối với người sử dụng, các chuyên gia, nhà đầu tư, xây dựng và tư vấn. Hệ thống giải pháp tổng thể của Panasonic không chỉ giúp cho các tòa nhà “xanh” và “thông minh” đạt được những chỉ số tiết kiệm năng lượng hàng đầu, mà còn đảm bảo không gian sống tiện nghi, an toàn và khỏe mạnh.

Để đạt được mục tiêu đó, tại hội thảo, Panasonic đã giới thiệu đồng bộ hệ thống giải pháp IAQ và điều hòa không khí. Trong đó, hệ thống giải pháp IAQ giải quyết hoàn toàn vấn đề chất lượng không khí trong xây dựng nhà ở tại các đô thị, đảm bảo không gian sống hài hòa gồm 4 yếu tố cơ bản là nhiệt độ - thoáng khí – độ ẩm – sạch khuẩn với nhiều sản phẩm từ điều hòa không khí, hệ thống thông gió, các loại quạt gió và máy lọc không khí. Đặc biệt, hệ thống điều hòa không khí VRF với hiệu suất tiết kiệm năng lượng vượt trội thể hiện qua chỉ số tiết kiệm năng lượng EER 5.3. Bên cạnh đó, Panasonic còn cung cấp giải pháp tấm năng lượng mặt trời HIT với công nghệ ghép nối silicon và bề mặt kim tự tháp giúp tối ưu hóa việc hấp thụ và tạo ra năng lượng trong quá trình sử dụng.

Ông Kazuhiro Matsushita - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam - nhấn mạnh: “20 năm phát triển tại Việt Nam - một trong những thị trường trọng tâm của Panasonic tại khu vực - chúng tôi mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác kinh doanh bằng việc cung cấp đồng bộ các giải pháp công nghệ và kỹ thuật, nâng cao chất lượng công trình, tối ưu hiệu quả đầu tư, đồng thời thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cuộc sống, sức khỏe, an ninh và thân thiện với môi trường của khách hàng”.


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây