Nhiều sản phẩm tiết kiệm năng lượng được trưng bày tại triển lãm chuyên ngành điện

Thứ sáu - 02/11/2018 13:01
Ngày 30/10, tại Hà Nội, Công ty CP Hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) đã khai mạc “Triển lãm quốc tế thiết bị điện, dây cáp điện - tự động hóa Việt Nam 2018”. Triển lãm thu hút gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự., Nhiều sản phẩm tiết kiệm năng lượng được trưng bày tại triển lãm chuyên ngành điện

Ngày 30/10, tại Hà Nội, Công ty CP Hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) đã khai mạc “Triển lãm quốc tế thiết bị điện, dây cáp điện - tự động hóa Việt Nam 2018”. Triển lãm thu hút gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Công ty Rạng Đông tại triển lãm - Ảnh: Minh Phương.

Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Dương Nguyên Bình - Phó Chủ tịch Hội tự động hóa Việt Nam cho biết, sau các kỳ tổ chức thành công, triển lãm chuyên ngành điện và thiết bị điện đã trở thành sự kiện uy tín và chất lượng, phù hợp với công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế; quy tụ các nhà quản lý, chủ dự án, nhà thầu, tập đoàn kinh tế và nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực dây cáp điện, điện công nghiệp, điện dân dụng và tự động hóa.

Tại triển lãm, ngoài những sản phẩm chuyên ngành điện sử dụng trong các ngành công nghiệp và dân dụng được trưng bày, các doanh nghiệp còn đem đến nhiều sản phẩm nhằm thu hút đầu tư phát triển trong lĩnh vực năng lượng sạch, năng lượng tái tạo và năng lượng mới nhằm đảm bảo thực hiện các mục tiêu về tăng trưởng xanh, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ mới.

Bên cạnh các hoạt động chuyên ngành tại Triển lãm, các hội thảo giới thiệu sản phẩm thiết bị điện chuyên dụng, hội thảo giải pháp ổn định chất lượng nguồn điện cho nhà máy… sẽ được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu của các hãng đến từ CHLB Đức, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 1/11/2018.


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây