Ngói bê tông SCG hợp tác với SolarGATES phân phối giải pháp NLMT quy mô gia đình

Thứ năm - 19/04/2018 19:01
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Thương mại SolarGATES (thành viên của Tập đoàn SolarBK Holdings) và Công ty TNHH Ngói bê tông SCG Việt Nam (thành viên của Tập đoàn SCG Thái Lan) đã được tổ chức ngày 17/4 tại TP.HCM. , Ngói bê tông SCG hợp tác với SolarGATES phân phối giải pháp NLMT quy mô gia đình

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Thương mại SolarGATES (thành viên của Tập đoàn SolarBK Holdings) và Công ty TNHH Ngói bê tông SCG Việt Nam (thành viên của Tập đoàn SCG Thái Lan) đã được tổ chức ngày 17/4 tại TP.HCM.

Đại diện 2 bên bàn giao biên bản ký kết hợp tác - Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Theo đó, SolarGATES chính thức trở thành đại lý phân phối các sản phẩm và giải pháp năng lượng sạch ngói bê tông SCG trên toàn quốc.

Hiện tại, Công ty TNHH Ngói bê tông SCG Việt Nam là nhà cung cấp các giải pháp về mái cho các hộ gia đình với hơn 80 điểm phân phối trên toàn quốc. Ngói bê tông SCG hợp tác với SolarGATES đem đến giải pháp thông minh, thân thiện với môi trường, thông qua giải pháp năng lượng sạch trên mái.

Các hạng mục phân phối hai bên hợp tác bao gồm: Giải pháp điện mặt trời quy mô gia đình, có công suất nhỏ từ 2 kWp đến 10 kWp. Giải pháp máy nước nóng năng lượng mặt trời quy mô gia đình, bao gồm máy nước nóng dạng tấm (dòng E-Life, SE-Life) phù hợp cho nhu cầu của mọi gia đình. Các sản phẩm, tiện ích năng lượng sạch như bộ điều khiển, ba lô, vali, dù năng lượng mặt trời…

Hiện tại, Ngói bê tông SCG đã đưa vào phân phối giải pháp năng lượng mặt trời của SolarGATES tại thị trường Nghệ An. Việc triển khai tại các thị trường còn lại sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây