Khởi công dự án điện mặt trời 84,7 MW ở Tây Ban Nha

Thứ ba - 02/10/2018 18:01
Mới đây, Công ty Enel Green Power Espana (EGPE) đã khởi công xây dựng dự án điện mặt trời có tên Totona 84,7 MW ở Murcia, Tây Ban Nha., Khởi công dự án điện mặt trời 84,7 MW ở Tây Ban Nha

Mới đây, Công ty Enel Green Power Espana (EGPE) đã khởi công xây dựng dự án điện mặt trời có tên Totona 84,7 MW ở Murcia, Tây Ban Nha.

EGPE cho biết, dự án Totona sẽ được tạo thành từ 248.000 module quang điện và sẽ bắt đầu hoạt động vào quý III năm 2019. Cơ sở điện mặt trời này sẽ sản xuất khoảng 150 GWh mỗi năm, giúp ngăn chặn phát thải khoảng 105.000 tấn CO2 vào khí quyển. Dự kiến chi phí đầu tư xây dựng khoảng 59 triệu Euro.

Antonio Cammisecra, Giám đốc điều hành của Enel Green Power cho biết: “Những hoạt động của chúng tôi ở Tây Ban Nha giúp chúng tôi phát triển vị thế của mình trong thị trường quan trọng và cạnh tranh này, nơi chúng tôi tiếp tục phát huy vai trò nhà tiên phong về năng lượng bền vững của mình”.

Enel cho biết việc xây dựng một số khu vực của dự án Totona sẽ được hỗ trợ bởi các hệ thống tự động cộng tác và robot. Điều này sẽ giúp tăng độ chính xác và tốc độ cho các hoạt động tại chỗ. EGPE đã được trao 7 dự án năng lượng mặt trời hồi tháng 7 năm ngoái sau phiên đấu giá năng lượng tái tạo lần thứ 3 của chính phủ Tây Ban Nha.


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây