Giải pháp tiết kiệm điện trong chiếu sáng tại triển lãm về thiết bị LED, OLED

Thứ hai - 07/05/2018 12:01
Triển lãm quốc tế về thiết bị LED, OLED và thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam 2018 (LedTec Asia 2018), do EXPORUM tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, TP.HCM, ngày 3/5., Giải pháp tiết kiệm điện trong chiếu sáng tại triển lãm về thiết bị LED, OLED

Triển lãm quốc tế về thiết bị LED, OLED và thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam 2018 (LedTec Asia 2018), do EXPORUM tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, TP.HCM, ngày 3/5.

Nhiều sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Ng.Tuấn.

Triển lãm có đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Trong nước có các tên tuổi lớn như LG, SO WELL LED, VN Tech, Vũ Lực, Quảng Đạt,.... Ở gian hàng nước ngoài nổi bật với doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Cụ thể, khu gian hàng của Hàn Quốc và Trung Quốc có hơn 70 doanh nghiệp tham gia.

Sản phẩm trưng bày đa dạng gồm: Thiết bị chiếu sáng LED/OLED; Thiết bị sản xuất và thử nghiệm; Nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED; Thiết bị trình chiếu và bảng điện tử; Bảng quảng cáo kỹ thuật số, kỹ thuật LED / OLED...

Ngoài ra, còn có những hội thảo chuyên đề về các giải pháp tiết kiệm điện trong chiếu sáng diễn ra trong suốt ba ngày sự kiện. Đồng thời, có những hoạt động đa dạng dành cho khách tham quan và đơn vị tham gia triển lãm.

Triển lãm LedTec Asia 2018 kéo dài hết ngày 5/5/2018.


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây