20 sinh viên chuyên ngành điện nhận học bổng “Năng lượng tương lai”

Thứ năm - 22/11/2018 20:01
20 sinh viên xuất sắc đến từ Quảng Ninh đang theo học chuyên ngành điện Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Điện lực đã được trao học bổng “Năng lượng tương lai” của Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương vào ngày 19/11 tại Hà Nội., 20 sinh viên chuyên ngành điện nhận học bổng “Năng lượng tương lai”

20 sinh viên xuất sắc đến từ Quảng Ninh đang theo học chuyên ngành điện Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Điện lực đã được trao học bổng “Năng lượng tương lai” của Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương vào ngày 19/11 tại Hà Nội.

Các sinh viên chuyên ngành điện Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Điện lực nhận học bổng "Năng lượng tương lai" - Ảnh: Thành Trung. 

Đây là một trong những chương trình của Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương nhằm góp phần đào tạo, chuẩn bị lực lượng lao động kỹ thuật cao cho Quảng Ninh nói riêng và ngành năng lượng Việt Nam nói chung.

Ngoài phần học bổng trị giá 600 đô-la Mỹ, mỗi sinh viên sẽ được tiếp nhận nhiều chương trình tập huấn kỹ năng mềm, tiếng Anh, cơ hội thăm quan Nhà máy Nhiệt điện BOT Mông Dương 2 do Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương đầu tư và vận hành.

Tại lễ trao học bổng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương - David Stone chia sẻ, bên cạnh năng lượng điện, Việt Nam cũng cần nguồn nhân lực chất lượng cao để thúc đẩy tiến trình phát triển đất nước. Vì vậy, đầu tư vào con người và giáo dục là ưu tiên hàng đầu trong danh mục đầu tư xã hội của doanh nghiệp.

Hy vọng, học bổng và những kỹ năng mà công ty trang bị cho các sinh viên xuất sắc ngày hôm nay sẽ là nguồn động lực giúp các em tiếp tục phấn đấu trong học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân để trở thành chủ nhân tương lai của ngành năng lượng Việt Nam mà AES là một phần trong đó.

Đây là năm thứ hai AES-TKV trao tặng học bổng Năng lượng tương lai cho sinh viên ngành điện và được hai trường đại học ghi nhận, đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Công ty Điện lực AES-TKV Mông Dương còn triển khai nhiều chương trình phát triển cộng đồng khác, chú trọng vào lĩnh vực giáo dục, y tế và bảo vệ môi trường trong suốt 7 năm qua, với tổng kinh phí hơn 7 tỷ đồng.

 


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây