160 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm Entech Việt Nam 2018

Thứ hai - 07/05/2018 12:01
Thông tin trên được đại diện ban tổ chức Triển lãm quốc tế công nghệ môi trường và năng lượng lần thứ 10 - Entech Việt Nam 2018 cho biết tại buổi họp báo giới thiệu triển lãm ngày 4/5, tại TP. HCM., 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm Entech Việt Nam 2018

Thông tin trên được đại diện ban tổ chức Triển lãm quốc tế công nghệ môi trường và năng lượng lần thứ 10 - Entech Việt Nam 2018 cho biết tại buổi họp báo giới thiệu triển lãm ngày 4/5, tại TP. HCM.

Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tham gia triển lãm Entech Việt Nam 2018 - Ảnh: Mai Nhiệm.

Theo ông Vũ Ngọc Tĩnh, Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Công nghệ môi trường, Entech Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9 – 11/5, tại TP.HCM, với sự tham gia của 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến, cùng tìm hiểu nhu cầu về sản phẩm và công nghệ năng lượng tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực.

Đồng thời, đây cũng là nơi để các nhà quản lý các dự án năng lượng và môi trường nắm bắt xu thế công nghệ của thế giới, tìm hiểu các sản phẩm, công nghệ tiên tiến, phù hợp với các dự án do đơn vị mình quản lý. Từ đó, giúp các cơ quan chính phủ đánh giá, lựa chọn, xây dựng, điều chỉnh định hướng phát triển cho ngành công nghiệp môi trường và năng lượng trong các giai đoạn tiếp theo tại Việt Nam.

Với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”, Entech Việt Nam 2018 có điểm mới là tập trung vào việc thúc đẩy trao đổi giao thương giữa các doanh nghiệp công nghệ và môi trường. Ngoài ra, triển lãm còn tập trung giới thiệu sâu về các sản phẩm dịch vụ công nghệ của ngành môi trường giúp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Năm nay, các hoạt động kí kết trao đổi ghi nhớ, đối thoại trực tiếp giữa các doanh nghiệp, đặc biệt giữa doanh nghiệp Hàn quốc và Việt Nam cũng diễn ra nhiều hơn.

Entech Việt Nam 2018 được tổ chức tại TP.HCM do Trung tâm Tư vấn và Công nghệ môi trường, Công ty CP Tổ chức Sự kiện và Hội chợ Toàn Cầu, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan (Hàn Quốc) đồng tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Tài nguyên và Môi trường với mục đích nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường hiện nay.


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây