Đào tạo lực lượng nòng cốt trong tuyên truyền Văn hóa EVNNPT

Thứ năm - 27/09/2018 17:01
Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa tổ chức khóa đào tạo Văn hóa Tổng công ty trong 2 ngày cho 145 học viên là các giảng viên nội bộ và tuyên truyền viên đến từ tất cả các đơn vị trực thuộc Tổng công ty. , Đào tạo lực lượng nòng cốt trong tuyên truyền Văn hóa EVNNPT

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa tổ chức khóa đào tạo Văn hóa Tổng công ty trong 2 ngày cho 145 học viên là các giảng viên nội bộ và tuyên truyền viên đến từ tất cả các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Nhóm học viên Công ty Truyền tải điện 1 thuyết trình tại lớp học.

Nội dung của khóa đào tạo tập trung vào việc đào tạo đội ngũ nòng cốt trong giảng dạy và tuyên truyền Văn hóa EVNNPT; tổ chức triển khai thực thi tài liệu Văn hóa EVNNPT, với mục đích đem lại sự chuyển biến tích cực trong hành vi ứng xử, văn hóa giao tiếp của toàn thể cán bộ công nhân viên trong EVNNPT, tạo hình ảnh đẹp trong xã hội và cộng đồng.

Trong khóa đào tạo, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT Đặng Phan Tường đã truyền đạt các nội dung nhằm giúp cho các học viên ghi nhớ và hiểu rõ Văn hóa EVNNPT, các giá trị trong tài liệu Văn hóa EVNNPT, về 15 quy tắc ứng xử và 18 văn hóa giao tiếp trong tài liệu.

Với phương pháp triển khai thuyết trình tập thể, ông Đặng Phan Tường đã yêu cầu từng đơn vị lần lượt cùng trình bày về giá trị, triết lý và những bản sắc Văn hóa EVNNPT.

Thông qua các hoạt động tại khóa đào tạo, một lần nữa, các chuẩn mực đạo đức của Văn hóa EVNNPT được đề cao. Để thành công, mỗi cá nhân cần tự tin và lạc quan, tôn trọng tập thể và đồng nghiệp, tuân thủ sự điều hành và ý kiến của lãnh đạo, phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc được giao. Người lãnh đạo cần đánh giá đúng mức giá trị của từng cá nhân, tôn trọng ý kiến và sự đóng góp của mỗi người lao động. Người lãnh đạo cần biết điều hành, phân công hợp lý, khuyến khích và động viên các cá nhân phát huy tốt nhất vai trò của mình, đoàn kết và giúp đỡ nhau cùng hành động vì lợi ích chung của tập thể.  

Qua khóa đào tạo này, đội ngũ giảng viên nội bộ và tuyên truyền viên văn hóa của EVNNPT đã được nâng cao hơn nữa tầm nhận thức, hiểu sâu sắc hơn các giá trị văn hóa EVNNPT.

Chủ tịch HĐTV EVNNPT Đặng Phan Tường mong muốn đây sẽ là những nhân tố nòng cốt trong tuyên truyền, triển khai Văn hóa EVNNPT trong toàn Tổng công ty, giúp toàn thể cán bộ công nhân viên thêm tin tưởng, tự hào với các giá trị truyền thống và cốt lõi của EVNNPT để ngày càng gắn bó, đồng lòng chung sức xây dựng Tổng công ty, hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu chiến lược và tầm nhìn đã đề ra.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây