Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức đào tạo văn hóa doanh nghiệp

Thứ tư - 04/04/2018 17:01
Trong 2 ngày 29-30/3, Công ty Thủy điện Sơn La đã tổ chức khóa đào tạo văn hóa doanh nghiệp với sự tham gia của 150 học viên gồm lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng và CBCNV Công ty. Khóa đào tạo được nối cầu truyền hình trực tiếp với CBCNV Nhà máy Thủy điện Lai Châu. , Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức đào tạo văn hóa doanh nghiệp

Trong 2 ngày 29-30/3, Công ty Thủy điện Sơn La đã tổ chức khóa đào tạo văn hóa doanh nghiệp với sự tham gia của 150 học viên gồm lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng và CBCNV Công ty. Khóa đào tạo được nối cầu truyền hình trực tiếp với CBCNV Nhà máy Thủy điện Lai Châu.

Bài giảng về VHDN của giảng viên thu hút các học viên. 

Chương trình đào tạo gồm 3 nội dung: Tổng quan về Văn hóa doanh nghiệp; Xây dựng và triển khai Văn hóa doanh nghiệp; thực hành bộ Quy tắc ứng xử văn hóa của Công ty, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Lê Anh Sơn.

Nhận xét về khóa đào tạo, các học viên đều đánh giá là cần thiết, nội dung thiết thực. Ngoài nâng cao kiến thức về VHDN, các học viên còn được trang bị kiến thức về kỹ năng sống, khai thác tiềm năng của bản thân, tạo được sự đồng thuận trong nhận thức, cũng như trong triển khai VHDN tại Công ty. Từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc tích cực, sáng tạo; xây dựng Công ty Thủy điện Sơn La phát triển bền vững trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp với những giá trị cốt lõi là: Chất lượng - Tín nhiệm; Tận tâm – Trí tuệ; Hợp tác – Chia sẻ; Sáng tạo – Hiệu quả.

 

 


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây