Chính sách bảo hành và hậu mãi

chinh sach bao hanh

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 
Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam (ETC2) chịu trách nhiệm bảo hành hàng hóa trong vòng 12 tháng kể từ ngày đóng điện hoặc 18 tháng kể từ ngày giao hàng, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Nếu có sự cố xảy ra, Quý Khách hàng phải giữ nguyên hiện trạng hiện trường và mời kỹ thuật hai bên để cùng xác định nguyên nhân và kết luận.

Nếu:
+ Lỗi do Quý Khách hàng thì ETC2 nhận sửa chữa và Khách hàng thanh toán chi phí cho ETC2.
+ Lỗi do ETC2 trong thời gian bảo hành, ETC2 sẽ sửa chữa, Quý Khách hàng không thanh toán chi phí.
 
 
CHÍNH SÁCH HẬU MÃI
 
Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm trong sản xuất, công ty có một đội ngũ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ để khắc phục các sự cố xảy ra. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các hạng mục máy biến áp có công suất từ 10kVA đến 10000kVA điện áp đến 35 kV, cũng như tư vấn cho khách hàng trong vấn đề kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng máy biến áp.

Với mục tiêu hướng tới nhu cầu của khách hàng, công ty của chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành hạ, hoàn hảo các dịch vụ và luôn lắng nghe các ý kiến phản ánh của khách hàng trên tinh thần xây dựng để chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.
banner cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây